Cấu tạo mái hiên di động bạn cần biết

By:
Categories: Tin tức
No Comments

Như các bạn đã biết, mái hiên di động được sử dụng để che nắng, che mưa, chắn bụi cho ban công, tiền sảnh, hiên nhà của bạn luôn được râm mát và vẫn đảm bảo thoáng gió, đón nắng khi cần thiết, ngăn không cho bụi bẩn ảnh hưởng trực tiếp tới cửa nhà của bạn.

Vậy bạn có biết được cấu tạo cơ bản của mái hiên?

Để đảm bảo việc sử dụng cũng như vận hành sau này, bạn nên biết được một vài điểm cấu tạo mái hiên di động hiện nay. Sau đây, Mái Xếp Thành Đạt chia sẻ với bạn 2 bộ phận chính cấu tạo nên mái hiên đó là Khung sắtBạt.
– Khung sắt: Được xem là “Khung xương” của mái hiên, do đó phải chắc chắn và chịu được áp lực lớn. Hầu hết các loại khung sắt “chuẩn” hiện nay đều được làm từ sắt, có lớp bảo vệ bên ngoài hoặc từ inox nhập khẩu. Độ dày của phần khung lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kết cấu của ngôi nhà, vị trí, môi trường xung quanh,…có thể dày tới vài mm.


– Bạt: Quyết định đến thẩm mỹ của mái hiên, nếu khung sắt là “khung xương” của mái hiên thì bạt là phần bao bọc bên ngoài “khung xương” đó, nó đóng vai trò rất quan trọng trong cấu trúc của toàn bộ mái hiên.

+ Bạt ảnh hưởng tới màu sắc của mái hiên, do đó nên chọn những loại bạt có sức dẻo dai và chịu được nhiệt độ cao bởi đặc trưng tại Việt Nam là nhiệt đới ẩm gió mùa. Tuy nhiên, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà có thể thay thế bằng các chất liệu khác như kính, puly hoặc tôn.

+ Mỗi chất liệu tạo nên mái hiên quyết định đến độ bền của sản phẩm, mỗi loại có một ưu điểm riêng biệt,, tuy nhiên, bạt vẫn là chất liệu được ưa chuộng nhất, không chỉ bởi tính thẩm mỹ, lại rẻ, đa dạng mẫu mã, lại còn dễ phối kết hợp với hầu hết không gian hiện nay.

+ Một ưu điểm nữa đó là bạt dễ dàng in logo thương hiệu lên trên đó, công ty có thể in logo đại diện nhằm tăng tính quảng bá cho đơn vị mình.

– Hầu hết các loại mái hiên di động hiện nay đều sử dụng kết cấu quay, vừa tiện lợi, lại dễ sử dụng, dễ dàng cuộn ra rồi co vào mà vẫn đảm bảo được yếu tố che phủ khu cuộn ra, tiết kiệm diện tích khi co vào, vừa bảo vệ tốt ban công, tiền sảnh, hiên nhà lại bảo vệ tốt mái hiên khi không sử dụng.

Trên đây là một vài điểm cơ bản về cấu tạo mái hiên di động mà Mái xếp Thành Đạt muốn chia sẻ cho quý khách hàng. Chúng tôi là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm chuyên thi công lắp đặt mái hiên di động Hà Nội, cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, thích hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Vui lòng liên hệ trực tiếp theo Hotline: 0937330886 – 0983191827 để được giải đáp nhanh nhất và tư vấn kịp thời.

Công ty TNHH Mái xếp Thành Đạt
Số 147 Yên Phụ, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
SĐT: 0937330886 – 0983191827
Email: maixepmaihienthanhdat@gmail.com

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Chat With Me on Zalo
0937330886