Dịch vụ làm mái xếp tại Quảng Ninh

By:
Categories: Tin tức
No Comments

Với tiêu chí luôn vì lợi ích của khách hàng và uy tín của công ty, chúng tôi hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy phục vụ sự phát triển của Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Mái Xếp Thành Đạt cam kết cung cấp, thiết kế, thi công các loại mái hiên, mái xếp di động giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất. Xin hãy liên lạc SĐT của chúng tôi 0986 059 973 – 0983 191 827. địa chỉ tại Tổ 2, Khu 1, Phường Hùng Thắng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh.

Hơn 500 khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ làm mái hiên, mái xếp tại Thành Đạt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ làm mái hiên giá chỉ từ 480.000 đ/m, mái xếp chỉ từ 320.000 đ/m đảm bảo RẺ NHẤT thị trường hiện nay. Giá có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, vị trí thi công, chất lượng khung nhôm, vải bạt,….Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất.

Dịch vụ làm mái xếp tại Quảng Ninh chúng tôi cung cấp các loại mái xếp với nhiều kiểu dáng phục vụ yêu cầu của khách hàng. Với tiêu chí luôn vì lợi ích của khách hàng và uy tín của công ty, chúng tôi hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy phục vụ sự phát triển của Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

làm mái xếp di động tại Quảng Ninh

làm mái xếp di động tại Quảng Ninh

 

Dịch vụ làm mái xếp tại Quảng Ninh

Với những tính năng ưu việt của Mái xếp:
– Dễ dàng cuốn vào hay thả ra để che mưa, che nắng;
– Có độ bền cao,với độ cứng chắc có thể chịu được gió lớn và luôn vững vàng với thời gian.
– Chất liệu bạt có khả năng che nắng tới 98% giúp cho nhà bạn luôn râm mát;Bạn có thể cuốn gọn vào lúc chiều tối hay những lúc cần ánh nắng mà không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ ngôi nhà mình;
– Tiện dụng và rất dễ sử dụng cho cả người già và trẻ em

Mẫu mái xếp 8

Dịch vụ làm mái xếp tại Quảng Ninh

Cung cấp lắp đặt làm mái xếp các loại như:
– Mái xếp nhà hàng
– Mái xếp café,
– Mái xếp gian hàng ngoài trời,
– Mái xếp sân chơi,
– Mái xếp sân tập,
– Mái xếp nhà để xe

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Chat With Me on Zalo
0937330886