Làm mái che giá rẻ – chất lượng

By:
Categories: Tin tức
No Comments

Mái Xếp Thành Đạt cam kết cung cấp, thiết kế, thi công các loại mái hiên, mái xếp di động rẻ nhất Hà Nội. Xin hãy liên lạc SĐT của chúng tôi 0983 191 827!

We promised to provide, design and construct all kind of roof top canvas with lowest price in Hanoi. Call us immediately on 0983 191 827!

Làm mái che giá rẻ – chất lượng

Chúng tôi chuyên nhận lắp rắp, thi công, thiết kế và sửa chữa mặt hàng mái che các loại với giá rẻ, chất lượng và uy tín

Hiện nay, sản phẩm mai che hay mái vòm nói chung được thiết kế để che nắng cho ban công, tiền sảnh, hiên nhà của bạn luôn râm mát mà vẫn đảm bảo thoáng gió và đón nắng khi cần thiết. Vì thế, chúng được hầu hết mọi công trình nhà ở điều ưa chuộng và tin dùng.

mai che

mai che

Sản phẩm mái che của chúng tôi vừa thi công cho khách xong

Về thiết kế mái che hay mái vòm cơ bản là giống nhau. Đều dùng chung kết cấu quay, thanh cuộn và chất liệu bạt. Điểm khác nhau duy nhất là: sản phẩm mai vom có thêm các tay đỡ để nâng toàn bộ mái lên giúp mái hướng ra phía ngoài thay vì thả hẳn xuống như mái che nắng.
Về phần giá cả thì bên cơ sở của chúng tôi cam kết giá rẻ hơn so với các đơn vị khác nhưng chất lượng sản phẩm chúng tôi luôn cam kết đẹp, chất lượng.

mai hien chu a dep cho nha hang

mai hien chu a dep cho nha hang

Mái hiên di động chữ A đẹp cho nhà hàng

Khi quý khách có nhu cầu lắp mái hiên, mai xep, mái che hay mái vòm các loại thì hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ bạn nhé! Chúc các bạn luôn thành công và vui vẻ

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Chat With Me on Zalo
0937330886