Lắp đặt mái hiên di động nhà hàng quận Hoàn Kiếm

By:
Categories: Tin tức
No Comments

Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng không gian sao cho thông thoáng nhất, một nhà hàng ở quận Hoàn Kiếm đã liên hệ với Thành Đạt lắp đặt mái hiên di động cho cơ sở kinh doanh của mình.

Sản phẩm mái hiên di dộng là sản phẩm ưu việt, có tính linh hoạt cao. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là toàn bộ không gian của nhà hàng có thể được che phủ bởi mái che hoặc có thể thu gọn chúng lại khi không cần sử dụng, rất tiện lợi và hữu ích.

Hiện nay, xu hướng của thực khách đang dần chuyển đổi, do đó nhà hàng cần phải đầu tư nhiều khía cạnh để thu hút khách cũ quay lại và khách mới tìm đến. Ngoài việc đầu tư món ăn, không gian để thu hút thực khách thì việc tận dụng không gian mở của nhà hàng như ngoài trời là điều mới mẻ thu hút được rất nhiều thực khách. Lắp đặt mái hiên di động hoặc mái xếp di động cho nhà hàng là một giải pháp tối ưu, vừa che mưa nắng, lại có thể thu gọn lại như ban đầu tiện lợi.

Thành Đạt là đơn vị nhiều nằm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt mái xếp, mái che, mái hiên di độn hiện nay. Chúng tôi đã và đang thi công cho hàng trăm khách hàng trong nội thành Hà Nội, trong đó không thiếu những nhà hàng muốn tận dụng không gian kinh doanh để đổi mới hình ảnh, thu hút thực khách.

Kinh nghiệm trong lĩnh vực làm mái hiên, mái xếp, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của bất cứ không gian nhà hàng nào. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, mẫu mã đa dạng, thích hợp với hầu hết không gian tại Việt Nam, Thành Đạt sẽ giúp bạn chọn được mẫu mã tốt nhất, thi công nhanh nhất, đẹp nhất cho quý nhà hàng.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận báo giá mái hiên di động Hà Nội sớm nhất, rẻ nhất.

 

Liên hệ ngay:

Công ty TNHH Mái xếp Thành Đạt

Số 147 Yên Phụ, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

SĐT: 0937330886 – 0983191827

Email: maixepmaihienthanhdat@gmail.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Chat With Me on Zalo
0937330886