Mái Bạt Xếp Di Động, Mái Xếp Hà Nội

By:
Categories: Tin tức
No Comments

Hiện nay nhiều nhà có sân vườn đẹp cần không gian hòa đồng với thiên nhiên nhưng khi nắng, mưa cần phải che nắng, che mưa vậy nên giải pháp làm mái Hiên di động, mái bạt xếp di động, mái xếp di động là giải pháp tối ưu nhất, mang lại vẻ đẹp cho khuân viên nhà.

Tính tiện lợi của mái bạt xếp di động đã được chứng minh từ nam ra bắc. Công ty mái xếp Thành Đạt với hơn 10 năm kinh nghiệm, luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu làm mái hiên di động, mái bạt xếp di động, mái xếp lượn sóng,… của quý khách hàng.Với nhiều năm gắn bó với các loại mái di động cùng hàng nghìn công trình lớn, nhỏ Mái xếp Thành Đạt luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Công ty TNHH Mái Xếp Thành Đạt được thành lập nhằm mang đến chất lượng, tính thẩm mỹ, sự hài lòng đặc biệt chúng tôi luôn mong khách hàng của chúng tôi Thành Đạt. vậy nên Giá Mái hiên, Mái xếp, mái vòm chúng tôi làm luôn báo giá cạnh tranh nhất, đảm bảo chất lượng khi sử dụng nhất và đặc biệt là sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu. Trong khi nhiều đối thủ hạ giá để cạnh tranh với chúng tôi nhưng sản phẩm của họ thì không bao giờ bằng được Mái Xếp Thành Đạt.

Vì vậy bạn có thể yên tâm khi lựa chọn Mái Xếp Thành Đạt !

Mái Xếp Thành Đạt cam kết cung cấp, thiết kế, thi công các loại mái hiên, mái xếp di động rẻ nhất Hà Nội. Xin hãy liên lạc SĐT của chúng tôi 0937 330 886 – 0983 191 827!

Chúng tôi là một trong số ít đơn vị uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội chuyên cung cấp và lắp đặt mái hiên, mái xếp, mái xếp lượn sóng, mái xếp di động tại Hà Nội tốt nhất, mái hiên giá chỉ từ 480.000 đ/m, mái xếp chỉ từ 320.000 đ/m đảm bảo RẺ NHẤT thị trường.

Hơn 10 năm thi công tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc, sau đây là một số công trình Mái Xếp Thành Đạt đã thi công :

mái bạt xếp di động Long Biên – Hà Nội.

mái bạt xếp di động Tại nhà hát Lớn Hà Nội.

mái hiên - mái vòm tại gamuda

mái hiên – mái vòm tại gamuda

mái bạt xếp di động tại AEON MALL Long Biên – Hà Nội

Mái Xếp di động tại TP. Hạ Long – Quảng Ninh

Mái bạt xếp di động Hạ Long – Quảng Ninh

Mái bạt xếp di động Hạ Long – Quảng Ninh

 

Tùy thuộc vào vị trí, khu vực kích thước tại nơi cần lắp đặt, yêu cầu đối với bạt che nắng và chất liệu khung mà chúng tôi sẽ báo giá phù hợp. Sau đây là bảng giá chung từ Mái xếp Thành Đạt.

+ Đối với mái hiên di động: từ 480.000 VNĐ/m.

+ Đối với mái xếp di động: từ 320.000 VNĐ/m.

mái xếp cửa hàng thời trang Việt Tiến

Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0937 330 886 – 0983 191 827 để nhận tư vấn đầy đủ và báo giá chi tiết chính xác tại thời điểm lắp đặt nhé.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Your Thoughts

Chat With Me on Zalo
0937330886