Mái hiên di động sử dụng khung nhôm siêu nhẹ

By:
Categories: Tin tức
No Comments

Mái Xếp Thành Đạt cam kết cung cấp, thiết kế, thi công các loại mái hiên, mái xếp di động rẻ nhất Hà Nội. Xin hãy liên lạc SĐT của chúng tôi 0983 191 827 – 0937 330 886!

We promised to provide, design and construct all kind of roof top canvas with lowest price in Hanoi. Call us immediately on 0983 191 827 – 0937 330 886!

Mái hiên di động đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên một ngôi nhà. Trong quá trình xây dựng, mái hiên nằm ở công đoạn cuối. Lễ cất nóc là thời điểm đánh dấu công trình hoàn thành về mặt tinh thần. Mái hiên di động không những là một bộ phận không thể thiếu của công trình, còn đóng góp rất lớn vào thành công về mặt thẩm mỹ của ngôi nhà. Và cũng không chỉ là một bộ phận của kiến trúc để che nắng che mưa, mái hiên vượt ra ngoài khái niệm là một thành phần, mái nhà trở thành hình tượng, ý niệm về gia đình, về sự sum họp quây quần
[Best_Wordpress_Gallery id=”18″ gal_title=”tonghop”]

mái hiên di động hà nội

mái hiên di động hà nội

Đặc điểm mái hiên di động siêu nhẹ

Khung thép siêu nhẹ STEELTRUSS là giải pháp giàn mái bằng thép ZINCALUME cường độ cao trọng lượng nhẹ, tổ hợp từ các thanh tiết diện C(C10010, C100.75,C75.10,C75.75,C75.60) và đòn tay tiết diện TS (TS40.48, TS40.60,TS61.75, TS61.10) cán nguội định hình, cùng các phụ kiện đồng bộ chất lượng cao kèm theo như vít liên kết, bulong, diềm trang trí các loại.

LIÊN KẾT: https://maixepthanhdat.com/bang-bao-gia-mai-che-di-dong-ha-noi/

mái hiên di động tây hồ - hà nội

mái hiên di động tây hồ – hà nội

Toàn bộ các liên kết của khung thép siêu nhẹ STEELTRUSS sử dụng vít tự khoan mạ hợp mạ hợp kim cường độ cao của hãng ITW Buildex. Việc sử dụng liên kết bằng vít tự khoan đem lại khả năng chịu lực cao, dễ dàng kiểm tra, giám sát, đồng thời rút nắng đáng kẻ thời gian và giảm chi phí thi công lắp đặt mái hiên di động.

Ưu điểm mái hiên di động siêu rẻ

+Tiết kiệm: Tuy giá thành vật liệu sản xuất có đắt hơn thép, bê tông nhưng độ bền và tuổi thọ của nhà khung thép là rất cao.

Không phải tốn chi phí cho các nguyên liệu phụ đi kèm. Vì thế nhà khung thép mang tính kinh tế cao.

+An toàn và kiên cố: tất cả các chi tiết được gắn kết an toàn và rất chắc chắn

+ Bền nhẹ: có tính bền và nhẹ hơn gỗ và bê tông nhiều lần

+Có khả năng thích ứng cao với thời tiết: nhiệt độ, độ ẩm của môi trường. Không dễ bị phá hoại bởi côn trùng như gỗ, bị nứt nẻ nhu bê tong cốt thép

+ Khi thi công lắp đặt mái hiên di động được dể dàng hơn.

+Chi phí để sửa sang và bảo trì thấp đối với những công trình nhà khung thép. Thậm chí là có thể bảo trì miễn phí

+Việc tái sử dụng nhà khung thép mà không bị ảnh hưởng tới chất lượng là điểm nổi bật và khác biệt hoàn toàn với các loại vật liệu khác

+luôn đảm bảo vệ sinh, thân thiện với môi trường xung quanh

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Chat With Me on Zalo
0937330886