Mái hiên di động – Sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

By:
Categories: Tin tức
No Comments

Che nắng, che mưa tiện lợi, tận dụng được không gian sinh hoạt lúc cần thiết,….mái hiên di động là sự lựa chọn hoàn hảo cho các quán ăn, quán nhậu, quán café, hay các hộ gia đình hiện nay.

Mái che nhà hàng

Mái che nhà hàng

Để tạo được một dấu ấn riêng thì tốt nhất bạn hãy lựa chọn những mẫu mái hiên, mái che, mái xếp vừa phù hợp lại thể hiện được đặc trưng mà bạn muốn thể hiện, điều này vừa giúp bạn giải quyết được vấn đề che mưa, nắng mà lại vừa tôn nên được nét đặc trưng của bạn đối với khách hàng, hay hàng xóm quanh nhà.

Đặc biệt là đối với những vùng miền hay mưa nắng thất thường như ở miền Nam hoặc các tỉnh miền Trung Nam Bộ – nơi mà khí hậu chỉ có 2 mùa chính là mùa mưa và mùa khô.

Vừa che nắng, che mưa tiện lợi, lại gọn gàng cuộn lại để không gian thoáng đãng khi không cần thiết sử dụng, mái hiên di động hay mái che, mái xếp di động(tùy vào mục đích sử dụng hoặc vùng miền mà có tên gọi khác nhau) đang dần là xu hướng được rất nhiều gia đình, quán ăn, quán café, nhà hàng,…lựa chọn.

Mái xếp Thành Đạt là đơn vị hàng đầu chuyên

– Cung cấp mái xếp, mái che di động với giá tốt nhất, nhanh nhất cho khách hàng

– Tư vấn và báo giá mái hiên di động hợp lý nhất, đa dạng cho quý khách lựa chọn.

– Lắp đặt và cung cấp mái xếp di động tận nơi cho khách, quy trình bảo hành dài hạn.

Ưu điểm chỉ có ở mái hiên di động

Che nắng, che mưa tiện lợi, giải quyết được vấn đề cho khách hàng.

Đa phần hầu hết các khách hàng có nhu cầu lắp đặt mái che di động đều với mục đích là che nắng, mưa để không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt, hay việc kinh doanh của bản thân.

Tận dụng được khoảng không gian phía trước để phục vụ cho mục đích sinh hoạt hoặc kinh doanh.

Thật vậy, với việc lắp đặt các loại mái hiên di động hay mái xếp tại phía trước ngôi nhà hay cửa hàng của mình, các khách hàng đã tận dụng được khoảng sân phía trước, vỉa hè phố,…giúp mở rộng được khoảng không gian sinh hoạt hay không gian kinh doanh cho khách hàng

Tạo nên một không gian mới.

Việc tận dụng mái hiên, mái xếp tự nhiên tạo thành một không gian trải nghiệm mới cho chính chủ nhân của ngôi nhà, hay cho các khách hàng của quán café, nhà hàng,…thêm một không gian mới bên dưới những mái hiên, mái che di động.

Tạo không gian thoáng đãng hơn.

Chỉ tốn một vị trí rất nhỏ hoặc có thể là không làm ảnh hưởng tới không gian xung quanh, bạn vừa được bảo vệ khỏi nắng, mưa lại vừa có không gian quan sát thoáng đãng, cực rộng, không bị gò bó bởi những bức tường của ngôi nhà hay nhà hàng, quán café,….

Xem báo giá mái hiên di động tốt nhất hà nội của chúng tôi.

Công ty TNHH Mái xếp Thành Đạt

Số 147 Yên Phụ, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

SĐT: 0937330886 – 0983191827

Email: maihienmaixepthanhdat@gmail.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Your Thoughts

Chat With Me on Zalo
0937330886