Mái hiên di động tại Quận Nam Từ Liêm

By:
Categories: Tin tức
No Comments

Dịch vụ làm mái hiên di động tại Nam Từ Liêm – Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp,lắp đặt và sữa chữa mái hiên di động tại Nam Từ Liêm với chất lượng tốt nhất, uy tín và giá thành mái hiên rẻ nhất.

Quận Nam Từ Liêm được thành lập theo Nghị quyết số 132/NQ-CP ngày 27/12/2013 của Chính phủ về điều chỉnh địa giới hành chính huyện Từ Liêm để thành lập 02 quận và 23 phường thuộc Thành phố Hà Nội.   Quận Nam Từ Liêm được thành lập trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của các xã: Mễ Trì, Mỹ Đình, Trung Văn, Tây Mỗ, Đại Mỗ; một phần diện tích và dân số xã Xuân Phương (phía nam Quốc lộ 32); một phần diện tích và dân số thị trấn Cầu Diễn (phía nam Quốc lộ 32 và phía đông Sông Nhuệ). Quận Nam Từ Liêm có diện tích tự nhiên là 3.227,36 ha, dân số 232.894 người.

 

-Địa giới hành chính quận Nam Từ Liêm:

– Phía đông giáp quận Thanh Xuân và Cầu Giấy;

– Phía tây giáp huyện Hoài Đức;

– Phía nam giáp quận Hà Đông;

– Phía bắc giáo quận Bắc Từ Liêm.

 

Những lý do để bạn chọn dịch vụ làm mái hiên di động chúng tôi

[Best_Wordpress_Gallery id=”18″ gal_title=”tonghop”]

Cơ sở lắp đặt mái hiên di động tại Nam Từ Liêm có rất nhiều loại mái hiên với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc để khách hàng có thể lựa chọn với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm mái hiên sẽ mang lại vẻ đẹp, nét thẩm mỹ và là sự lựa chọn tối ưu cho mọi công trình.

 

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ lắp đặt , sửa chữa , thay thế linh kiện của mái hiên.

 

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm mai hien di dong , mái che giá rẻ nhất chất lượng nhất. Đội ngũ của chúng tôi là những người đầy nhiệt tình và tâm huyết trong nghề không ngại xa.

 

Nếu bạn có nhu cầu lắp mái che di động thì hãy liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0983 191 827

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Chat With Me on Zalo
0937330886