Mái xếp di động đa năng trong không gian sống

By:
Categories: Tin tức
No Comments

Mái xếp di động đa năng đang ngày càng mang đến cho không gian sống những tiện ích vượt trội mà khó có dòng sản phẩm nào có thể thay thế chúng. Sự hiện hữu của mái xếp góp phần gia tăng giá trị sử dụng cũng như tính thẩm mỹ cho công trình.

Ngay từ cái tên gọi mái xếp di động đa năng đã cho thấy công dụng và sự linh hoạt của chúng trong không gian. Khi cần che mưa, nắng, mái xếp được kéo ra nhanh chóng trong chốc lát, để rồi sau đó, khi không cần thiết, chúng được xếp gọn trả lại sự thoáng rộng cho không gian.

Mái xếp di động đa năng trong không gian sống

Ngày nay, khi đời sống vật chất tăng cao, con người không chỉ cần chỗ che mưa, che nắng mà họ đòi hỏi một không gian sống tiện ích hoàn hảo để đáp ứng mọi nhu cầu trong sinh hoạt hàng ngày. Mái xếp đa năng chính là một phần không thể thiếu trong các kế hoạch thi công không gian mở cho công trình.

Tại những khu vực không gian chung, bên cạnh những tòa nhà cao tầng sẽ là những khoảng không gian trống để làm sân, vườn hoặc sử dụng cho những mục đích tức thời. Lúc này, ngoài mai hien di dong thì Mái xếp di động đa năng phát huy tối đa vai trò giúp không gian vừa đảm bảo công năng sử dụng có mái che lại vừa mang tính thẩm mỹ cao và điều quan trọng là không làm ảnh hưởng đến bố cục tổng thể chung của công trình.

mai hien di dong

Với những khu vực cần gia tăng diện tích sử dụng nhưng phải đảm bảo ánh sáng tự nhiên thoáng rộng như nhà hàng, quán cafe, quán nhậu… sử dụng Mái xếp di động đa năng vô cùng tiện lợi. Không gian chỉ cần mái xếp che khi thời tiết xấu mưa hoặc nắng. CÒn vào buổi xế chiều hay khi thời tiết đẹp, đây là không gian lý tưởng để quán thu hút thực khách và tạo ấn tượng để họ trở lại quán những lần sau.

Trong không gian nhà phố, khi diện tích ngày càng bị thu hẹp, đặc biệt những thành phố lớn, cần tận dụng từng m2 đất vàng thì sử dụng Mái xếp di động đa năng trong không gian sống giúp gia chủ có thể tạo ra những khoảng thư giãn với thiên nhiên ngay tại chính ngôi nhà của mình. Khu vực sân vườn nhỏ hay sân thượng chính là nơi có thể sử dụng mái xếp di động để che cho những bàn trà, cafe để gia chủ nhâm nhi mỗi sáng, tối.

Thi công Mái xếp di động đa năng giá rẻ

Với kết cầu rất đơn giản gồm trục, mái xếp và dây cáp kéo nên quá trình thi công Mái xếp di động đa năng cũng nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm chi phí tối đa cho gia chủ so với nhiều loại vật liệu truyền thống khác.

mai hien thanh dat

Đặc biệt, với đa dạng mẫu mã mái xếp trên thị trường cho gia chủ những sự lựa chọn phù hợp nhất với không gian. Giá trị thẩm mỹ và sự bền đẹp của mái xếp di động đa năng theo thời gian khiến chúng trở thành loại vật liệu giá rẻ ưu việt hơn rất nhiều loại vật liệu khác. Mọi không gian đều có thể thực hiện lắp đặt và thi công được với mái xếp di động để tạo thêm công năng và giá trị sử dụng cho không gian.

>>> Xem thêm về mai che di dong đa năng giá rẻ

Đặc biệt với những không gian kinh doanh, lắp đặt mai hien hay mái xếp di động đa năng không phải đầu tư chi phí nhiều nhưng giá trị lợi nhuận với phần diện tích gia tăng của chúng lại vô cùng to lớn.

Chính nhờ những đặc tính ưu việt về công năng, tiện lợi và giá trị thẩm mỹ đó của Mái xếp di động đa năng trong không gian mà chúng được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Cho đến hôm nay thì sự hiện hữu của mai xep đã xuất hiện trong mọi không gian công trình công cộng và công trình dân dụng.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Chat With Me on Zalo
0937330886