Muốn có mái hiên tốt, bền lâu đừng quên điều này

By:
Categories: Tin tức
No Comments

Mái hiên di động hiện nay không còn xa lạ gì đối với đại đa số người dân, đặc biệt là các hộ gia đình hay quán cafe, nhà hàng,….trong khu vực đô thị. Ngoài tác dụng vốn có là che nắng mưa thì mái hiên còn giúp mở rộng không gian, tạo một không gian mới, trải nghiệm mới cho mọi người,…..

Mái xép di động tại An Dương - TP Hải Phòng

Mái xép di động tại An Dương – TP Hải Phòng

Tất nhiên, khách hàng nào cũng muốn một mái hiên vừa tốt, lại rẻ. Đa phần, một mái hiên tốt bền lâu thì đồng nghĩa với việc là giá thành cũng không nhỏ, tuy vậy, một vài mẹo sau đây sẽ giúp bạn vừa sở hữu được một mái hiên không những tốt mà giá thành lại giảm được tối đa đó.

Mái hiên tốt thì không chỉ chất lượng phải tốt mà cách sử dụng cũng như bảo quản của người sử dụng cũng cần phải chú ý thì mới bền lâu được. Sau đây là một vài lưu ý để có một mái hiên vừa tốt, lại bền.

  • Không gian thi công mái hiên không nên bị che khuất hay vướng víu các cành cây hoặc khu nhà cao tầng khác. Điều này khiến vừa mất thẩm mỹ, đôi khi còn ảnh hưởng tới quá trình lắp đặt hay sử dụng nữa.
  • Cân nhắc đến ánh sáng và môi trường sinh hoạt. Bạn cần cân nhắc tới vấn đề khi sử dụng mái hiên thì có che đậy hết ánh sáng cho môi trường sinh hoạt của mình hay không. Mục đích chủ yếu của sản phẩm này là giúp che nắng mưa nhưng vẫn đảm bảo không gian sáng sủa, thoáng mát mà không tốn diện tích.
  • Màu sắc nên chọn màu nhạt, trang nhã, tạo cảm giác mát mẻ, thông thoáng. Mục đích chủ yếu là che nắng, che mưa nên màu sắc không nên gây ức chế hoặc phản cảm cho người sử dụng.
  • Nên chọn những sản phẩm có chất liệu tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nhiều khách hàng quá chú trọng tới vấn đề giá cả nên đôi khi không cân nhắc xem nó có thích hợp cho không gian của mình hoặc có phù hợp với yêu cầu hay không. Mỗi chất liệu làm mái hiên lại có những cái lợi và cái hại riêng, phù hợp với từng yêu cầu. Nhưng đại đa số, chất liệu tốt thì thường có giá cao hơn nhưng thời gian sử dụng sẽ lâu hơn, độ bền tốt hơn nhiều. Ví dụ: Khu vực hay bị gió lùa, mưa hắt thẳng vào khu vực cửa nhà thì nên dùng loại khung kim loại chắc chắn, bạt phải tốt, chất liệu phải dày để tránh bị rách khi gió lùa.
  • Một điều quan trọng nữa là đơn vị thi công. Đơn vị lắp đặt mái hiên di động cũng ảnh hưởng không kém tới chất lượng và quá trình sử dụng sau này. Kết cấu chắc chắn, khung, trục, mối hàn,…chắc chắn, hợp lý thì việc sử dụng sẽ dễ dàng hơn, bền hơn, sử dụng được lâu hơn.

Trên đây là một vài lưu ý trước khi bạn có ý định lắp đặt mái hiên di động từ Mái xếp Thành Đạt – đơn vị chuyên nghiệp thi công và lắp đặt mái hiên di động tại Hà Nội hiện nay. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi có ý định lắp mái hiên cho cơ sở, hoặc bạn cũng có thể nhờ đơn vị chuyên thi công lắp đặt như Thành Đạt tư vấn đầy đủ cho bạn.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Your Thoughts

Chat With Me on Zalo
0937330886